man united มีการเปลี่ยนแปลงในการเลือกโค้ชและผู้จัดการทีม

man united ถ่ายทอดสด 4 สิงหาคม ว่าทำไมการย้ายทีมของman united ในช่วงซัมเมอร์นี้จึงไม่เอื้ออำนวย ซามูเอลลัคเฮิร์สต์นักข่าวแมนเชสเตอร์ อีฟนิ่งนิวส์กล่าวตอบชาวเน็ต ว่าการเปลี่ยนแปลงระดับสูงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และความไม่มั่นคงในระยะยาวของตำแหน่งของโค้ช นำไปสู่กลยุทธ์การย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ซามูเอลลัคเฮิร์สต์กล่าวว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่มีโครงสร้างองค์กร แม้ว่าจะถือว่าเป็นไปได้ภายในทีมก็ตาม

man united

บุคคลสำคัญหลายคนที่อยู่ด้านบนสุดจากไป วู้ดเวิร์ดและผู้พิพากษาไม่ประสบความสำเร็จ แต่โชคดีที่พวกเขามีประสบการณ์มากมาย และตอนนี้ทีมต้องจ้างทอม คีนเป็นการชั่วคราวเพื่อให้คำแนะนำในการย้ายทีม ผู้อำนวยการฟุตบอลอยู่ในตำแหน่งมา 18 เดือนแล้ว และยังไม่มีความสามารถในการโน้มน้าวผู้จัดการทีม แมนยู ล่าสุด ขณะที่รังนิกได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้จัดการทีมชั่วคราว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดขาดการเป็นหุ้นส่วนระหว่างโค้ช ผู้จัดการทีมในระยะยาว

ดังนั้นพวกเขาจึงไม่มีกลยุทธ์ในการเซ็นสัญญาเฉพาะ เช่นเดียวกับสโมสรใหญ่อื่นๆ ตอนนี้พวกเขาต้องการทำตามรายการความปรารถนา ของผู้จัดการและสนับสนุนเท็นฮาก เช่น man united ตั้งแต่การโยนตาข่ายกว้างไปจนถึงเป้าหมายที่แคบในตอนนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจมีฤดูกาลที่แย่ที่สุดนับตั้งแต่ตกชั้นในปี 1973-74 ดังนั้น จึงเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะโน้มน้าวใจคนในการย้ายทีม ไม่มีคุณสมบัติของแชมเปี้ยนส์ลีก

หมายความว่าเป้าหมายแฟนซีจำนวนมากอาจถูกจำกัด สคริปต์สำหรับสิ่งที่เรียกว่ายุคฟื้นฟูศิลปวิทยา ได้ถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ดังนั้นพวกเขาจึงเดินเข้าไปในหน้าต่างการถ่ายโอน บวกกับโค้ชคนใหม่ที่ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อปลายเดือนพฤษภาคม เจ้าของทีมman unitedขาดความทะเยอทะยาน ใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากให้กับผู้เล่นแต่ละคน แต่มีความประหยัดเป็นพิเศษในบางสิ่ง ตลอด 9 ปีที่ผ่านมาเป็นเรื่องน่าเสียใจ

man united กำลังตัดสินใจว่าจะเซ็นสัญญากับเซสโก้หรือไม่ แมนยูไนเต็ด

man united สำหรับการพัฒนาทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ค่อยๆ กลายเป็นทีมที่ฝังศพผู้เล่น สถานที่ประกอบอาชีพ และสำหรับผู้เล่นหลักบางคน มันก็ไม่เป็นที่พอใจ ฤดูกาลใหม่ของพรีเมียร์ลีกกำลังจะเริ่มต้นขึ้น และโรนัลโด้ก็เข้าใกล้การอยู่ในทีมมากขึ้นเรื่อยๆ เรื่องตลกของการจากไป ของซูเปอร์สตาร์จากทีมอาจจบลง ไม่ใช่เพราะเขาไม่ต้องการจากไป หรือเพราะว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยืนยันที่จะอยู่ต่อ แต่แทบจะไม่มีทีมใดต้องการเขาในตอนนี้ แมนยูไนเต็ด เพราะตอนนี้เขาอายุ 37 ปีแล้ว

ไม่ว่าจะเป็นในยูเวนตุสหรือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตอนนี้ข้อมูลส่วนตัวของคริสเตียโนโรนัลโดก็ยังดี แต่ผลงานการเป็นผู้นำทีมไม่ดีประกอบกับเงินเดือนสูง เป็นเรื่องยากที่จะหาทีมที่เต็มใจส่งข้อเสนอให้เขา man united การย้ายทีมของคริสเตียโนโรนัลโด จากยูเวนตุสไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เมื่อฤดูร้อนที่แล้วยังสร้างตำนานในวงการฟุตบอลอีกด้วย แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถอดเสื้อหมายเลข 7 จากคาวานี่ และมอบให้แก่คริสเตียโน่โรนัลโด้ แฟนๆ ก็หวังว่าคริสเตียโนโรนัลโด

จะเกษียณอายุที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ก็ไม่มีใครคิดว่าการร่วมงานกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ของคริสเตียโนโรนัลโดกลายเป็นเรื่องตลก หลังจากผ่านไปเพียงฤดูกาลเดียว ตอนที่เขาย้ายมาร่วมทีมman unitedเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้มันน่าอายขนาดไหน ตั้งแต่จบฤดูกาลที่แล้วก็มีข่าวว่าโรนัลโด้กำลังจะออกจากทีม ฤดูกาลใหม่กำลังจะเริ่มต้น แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เริ่มเกมอุ่นเครื่องสองสามเกมแล้ว ท่านสามารถอ่านข่าวได้อีกที่ barcelonafootballclub99.com แต่ผู้เล่นหลักโรนัลโด้ยังไม่กลับมาร่วมทีม

และเอเยนต์ของเขา เมนเดสก็โปรโมทเขาไปทั่วทุกหนทุกแห่ง ในเวลานี้ทุกคนรู้ดีว่าการจู่โจมของโรนัลโด้ คือการบีบให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยเขาไปman united สำหรับเหตุผลที่คริสเตียโน่โรนัลโด้ คิดที่จะย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เหตุผลนั้นง่ายมาก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไม่สามารถเล่น ในแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลใหม่ได้ เมื่อคริสเตียโนโรนัลโดถูกบังคับให้ออกจากเรอัลมาดริด เขาอายุ 33 ปี ตัวแทนของเขาเมนเดส นักเตะ แมนยู ล่าสุด ได้รีบช่วยเขาหาบ้านหลังต่อไปของเขา

ซึ่งก็คือยูเวนตุส ท้ายที่สุดแล้วมันคือซูเปอร์สตาร์ ในการเข้าร่วมทีมยักษ์ใหญ่ ค่าธรรมเนียมการโอนก็เท่ากับ สูงถึง 100 ล้านยูโร หลังจากออกจากยูเวนตุสเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ยังมียักษ์ใหญ่อีก 2 คนคือแมนเชสเตอร์ซิตี้ และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ยินดีรับคริสเตียโนโรนัลโดman unitedเพราะข้อมูลส่วนตัวของคริสเตียโนโรนัลโด ในสามฤดูกาลในยูเวนตุสนั้นไม่เลว เมนเดสคิดว่าเขายังคงสามารถช่วยให้คริสเตียโนโรนัลโด ย้ายไปทีมใหม่ได้สำเร็จในฤดูร้อนนี้

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด การอยู่ในทีมจะช่วยให้ความเหนียวแน่นในการป้องกันของแมนยู

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่เขาโดนกำแพงทุกที่และถูกปฏิเสธโดยหลายทีม บาเยิร์น, เชลซี, แม้แต่เนเปิลส์และสปอร์ติ้งโปรตุเกส หลังยอดขายล้มเหลวคริสเตียโนโรนัลโด กลับมาร่วมทีมภายใต้การโน้มน้าวใจของเท็นฮาก โค้ชแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และเริ่มซ้อมกับทีม แต่ในเกมอุ่นเครื่องกับบาเยกาโน่ออกจากสนามman united ก่อนทำให้เขาอยู่ในกระแสน้ำวนอีกครั้ง เกี่ยวกับพฤติกรรมของโรนัลโด้ แม้ว่าเท็นฮากจะบอกว่าโรนัลโด้ไม่ใช่คนเดียว ที่ออกจากทีมก่อนกำหนด

แต่เขาชี้ให้เห็นว่าการออกจากทีมก่อนเวลานั้น เป็นเรื่องที่ยกโทษให้ไม่ได้ หลังจากการวิพากษ์วิจารณ์ของเท็นฮาก มีข่าวว่าในรอบแรกของการแข่งขันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กับไบรตันในพรีเมียร์ลีก เท็นฮากจะปล่อยให้คริสเตียโนโรนัลโด ออกจากบัลลังก์ คริสเตียโนโรนัลโดดูเหมือนจะกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับข่าวดังกล่าว ดังนั้นจึงมีฉากที่เขาฝึกซ้อมอย่างหนักในสนามซ้อม คริสเตียโนโรนัลโดหวังว่าทัศนคติของเขา man united จะสามารถเอาชนะความไว้วางใจจากหัวหน้าโค้ช และปล่อยให้เขาเริ่มต้นได้

โรมาโนผู้เชี่ยวชาญด้านการโอน กล่าวว่าเชลซีได้บรรลุข้อตกลงกับไบรตันแล้ว โดยมีค่าธรรมเนียมมากกว่า 50 ล้านปอนด์สำหรับกูกูเรยา และโคลวิลล์ก็ใกล้จะเข้าร่วมกับไบรตันแล้ว แมนยู ล่าสุด เมื่อคืน กูกูเรยาได้บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับเชลซีแล้ว และในไม่ช้าเขาก็จะกลายเป็นผู้เล่นของเชลซี ไม่เพียงแค่นั้นแต่สกายสปอร์ตยังระบุด้วยว่าเชลซี และไบรท์ตันได้บรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการโอน 52.5 ล้านปอนด์สำหรับกูกูเรยาแล้ว แต่พวกเขายังเน้นว่าข้อตกลงยังไม่เสร็จสิ้น

เจ้าหน้าที่ของไบรตันได้ออกแถลงการณ์ โดยอ้างว่าพวกเขาไม่ได้บรรลุข้อตกลงกับสโมสรใด ในการย้ายแบ็คซ้าย ตามรายงานของเลกิเป้man unitedและโรมาโนเชลซี ได้ยื่นข้อเสนอ 60 ล้านปอนด์สำหรับเวสลีย์โฟฟาน่า แต่ข้อเสนอนั้นถูกปฏิเสธ โดย เลสเตอร์ซิตี ยืนยันว่ากองหลังตัวกลางไม่ได้มีไว้ขาย มีรายงานว่าเชลซีกำลังเตรียมการติดต่อรอบใหม่ พวกเขาต้องการโปรโมตการย้ายทีมของ เวอร์ฟานา และตัวผู้เล่นเองก็กระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมทีมบลูส์

เป็นที่น่าสังเกตว่านีซได้ประกาศอย่างเป็นทางการ ในการลงนามของแคสเปอร์ชไมเคิลจากเลสเตอร์ซิตี ในขณะที่ฟอกซ์ซิตี้ไม่ได้ซื้อความช่วยเหลือใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้ โรมาโนทวีตข้อความว่าเชลซีกำลังพิจารณา โอบาเมย็องเป็นตัวเลือกกองหน้า การเจรจาเกี่ยวกับผู้เล่นได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว แต่ยังไม่มีการยื่นข้อเสนอใดๆ ให้กับบาร์เซโลนา เดอะบลูส์ได้พบกับเซสโก้และเป้าหมายอื่นๆ และโอบาเมยองเป็นหนึ่งในการเซ็นสัญญาของพวกเขา

สกายสปอร์ตรายงานว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้จัดการเจรจาเบื้องต้นกับเร้ดบูลล์ซัลซ์บวร์ก เกี่ยวกับการโอนเบนจามินเซสโก ตามรายงานการเจรจาเน้นถึงความแตกต่างman united ระหว่างสองสโมสรมากกว่ามูลค่าของเซสโก้ ตอนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังตัดสินใจว่า จะส่งเสริมข้อตกลงต่อไปหรือไม่ สำหรับเร้ดบูลล์ซัลซ์บวร์ก พวกเขาไม่มีแรงกดดันในการขายเพราะอายุ 19 ปี สัญญาเก่าของเซสโก้จะหมดอายุในสี่ปี

จนถึงตอนนี้เซสโก้ได้เป็นตัวแทนของสโลวีเนียใน 13 เกม ฤดูกาลที่แล้วกองหน้ากลายเป็นหนึ่งในลีกออสเตรีย เขาทำประตูได้ 11 ประตูและช่วย 6 เกมใน 12 เกมในทุกการแข่งขัน แมนยูคืนนี้ ลิเวอร์พูลยังทำได้ดีมากในเกมกระชับมิตร เขาทำประตูได้ ประตูเดียวของเกมระหว่างทั้งสองทีม ในที่สุดเชลซีก็มีรายงานว่าสนใจเซสโก้เป็นอย่างมาก และอนาคตของสตาร์เล็ตจะค่อยๆ ชัดเจนขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ตามรายงานของโรมาโนไวจ์นัลดุม จะมาถึงโรม่าในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า และจะเข้ารับการตรวจร่างกาย ในเช้าวันศุกร์ก่อนที่จะเปิดตัวในฐานะผู้เล่นของโรม่า ข้อตกลงนี้เป็นสัญญายืมตัวโดยมีค่าฉีกสัญญา 8 ล้านยูโร และโรม่าจะจ่าย 5 ล้านยูโร ซึ่งเท่ากับครึ่งหนึ่งของเงินเดือนของมิดฟิลด์ จากรายงานของกีฬาประจำวัน ระบุว่าแบร์นาร์โด้ซิลวามิดฟิลด์ ของman unitedจะย้ายไปบาร์เซโลน่าในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยพื้นฐานแล้วข้อตกลงส่วนตัวนั้นบรรลุแล้ว

และตัวผู้เล่นเองก็ต้องการจะไปที่ยักษ์ใหญ่ ของสเปนก่อนสิ้นสุดระยะเวลาการโอนนี้ ในฐานะส่วนสำคัญของมิดฟิลด์ของman unitedความฉลาดและความสำคัญของที่นั่ง B นั้นถูกบดบังโดยเดอบรอยน์ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีใครให้ความสนใจ กองกลางชาวโปรตุเกสวัย 27 ปีรายนี้รักษาอัตราการเข้าชม ในพรีเมียร์ลีกสูงมากในฤดูกาลที่แล้ว เขาเล่น 35 เกมตลอดทั้งฤดูกาลหรือไม่ และยังลงเล่น 11 เกมในแชมเปี้ยนส์ลีก และรักษาผลงานได้อย่างมีเสถียรภาพ

ตารางบอล แมนยู วันนี้ สำหรับการแข่งขันแมนยูและ เท็นฮากจะฝึกอย่างหนักจนถึงนาทีสุดท้าย

ตารางบอล แมนยู วันนี้ โดยยิงไป 8 ประตู ในลีก 4 แอสซิสต์ 3 ประตู 3 แอสซิสต์ในแชมเปี้ยนส์ลีก ไม่ได้สะดุดตา แต่ก็ไม่ใช่ผลงานทั้งหมดของเขา ตั้งแต่เข้าร่วมทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ในปี 2560 ที่นั่ง B ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก 4 รายการ, ถ้วยรางวัลแชมป์เอฟเอคัพ 1 รายการและแชมป์ลีกคัพ 4 รายการกับทีม เขาเป็นจิตวิญญาณที่ขาดไม่ได้ในทีม แฟนบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้บางคนเคยกล่าวว่า เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นไม่กี่คนที่แฟนบอลต้องการอยู่ man united ในแมนเชสเตอร์ซิตี้และเลิกเล่น

หลายคนยังคิดว่ากวาร์ดิโอลาจะไม่ยอมแพ้ที่นั่ง B แต่ข่าวล่าสุดแสดงให้เห็นว่าบางทีman unitedยังคงรักษาความคิดที่จะรักษาเขาไว้ แต่ผู้เล่นเองก็ยังหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเปิดความท้าทายใหม่ ปัจจุบันสัญญาระหว่างที่นั่ง B และแมนเชสเตอร์ซิตี้เหลือเวลาอีก 3 ปี และมูลค่าของเขาคาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 80-100 ล้านยูโร ตามรายงานของสื่อ บาร์เซโลน่าได้ยื่นข้อเสนอแรกให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ มูลค่า 85 ล้านยูโร แต่บาร์เซโลน่าไม่ยอมรับ

และทั้งสองฝ่ายยังคงดึงต่อไป แม้ว่าจะมีการบรรลุข้อตกลงกับผู้เล่นแต่ละคน แต่หากแมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่เลือกที่จะปล่อยตัวผู้คน ข้อตกลงนี้จะเข้าถึงได้ยากในท้ายที่สุด แต่ถ้าที่นั่ง B ถูกปล่อยออกมาจริงๆ ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันจะทำให้จุดแข็งของแมนเชสเตอร์ซิตี้ อ่อนแอลงอย่างมากอย่างแน่นอน สถิติ แมนยู ล่าสุด นอกจากนี้ หากบาร์เซโลน่าต้องการเซ็นสัญญาที่นั่ง B ในราคาสูงเช่นนี้ จะต้องขายผู้เล่นคนอื่นๆ ในทีมปัจจุบัน และคนแรกคือเดอยองมิดฟิลด์ชาวดัตช์

แม้ว่าเดอยองจะไม่เคยเลือกที่จะตกลงในการย้ายทีม แต่หากในที่สุดเชลซียินดีที่จะจ่ายเงินค่าจ้างคืนให้บาร์เซโลนา สำหรับเดอยองตามที่รายงาน man unitedและในที่สุดก็บรรลุข้อตกลง นับเป็นข่าวดีสำหรับเชลซีอย่างแท้จริง ท้ายที่สุดแม้แต่ความเหมาะสมของเดอยอง สำหรับพรีเมียร์ลีกก็ยังเป็นคำถาม แต่ก็เป็นทางเลือกที่ดีในการตัดราคาคู่แข่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด